Magic Option là gì?

17
15846

Magic Option là gì? Có nên tham gia hay không?

Magic Option là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (tiếng anh là Binary Option hay viết tắt là BO).

Tôi biết đến đây có thể trong đầu bạn đang có những suy nghĩ đại loại như: “Ôi lại BO à?”, “BO là lừa đảo chứ còn gì?”, “nó có ôm tiền của nhà đầu tư rồi sập không?”…

Đó cũng là điều dễ hiểu thôi vì ngay bản thân tôi cũng đã từng có những suy nghĩ đó. Khi mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư tài chính tôi rất sợ bị lừa, đặc biệt sau những mất mát bởi những dự án MLM, Ponzi… tôi lại càng sợ hơn.

Tuy nhiên, tôi lại tự hỏi bản thân mình câu hỏi: “Tại sao người khác đầu tư thành công còn mình thì lại thất bại?”.

Sau nhiều năm trải nghiệm thực tế tôi tự rút ra được cho mình câu trả lời chỉ một chữ “THAM“, tôi mất vì do tôi quá tham. Hầu hết mọi người mất tiền không phải vì không có kiến thức mà là bởi vì họ đều đầu tư tài chính theo kiểu “CHƠI TẤT TAY“. Đó là quan điểm đầu tư rất sai lầm và rất dễ dẫn đến mất tiền. Trong bất cứ thị trường nào cũng vậy, việc kiềm chế được lòng tham sẽ giúp bạn giành chiến thắng.

Hãy đầu tư tài chính theo nguyên tắc 5-3-2

Đầu tư tài chính theo công thức 5-3-2 là một điều vô cùng quan trọng. Khi bạn biết cách phân bổ nguồn vốn, biết cách quản trị số vốn sao cho tốt nhất sẽ hạn chế được nhiều rủi ro nhất trong việc đầu tư.

Muốn đầu tư tài chính thành công, bạn nên chia nhỏ số vốn đầu tư của mình thành 3 cấp độ: 50% là số vốn đầu tư an toàn, 30% là số vốn đầu tư tiềm năng, 20% là số vốn đầu tư mạo hiểm. Số tiền vốn này lần lượt được đầu tư vào các kênh tài chính sau:

 • 50% số vốn đầu tư an toàn sẽ đầu tư vào các kênh tài chính an toàn như: gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, đầu tư bất động sản, giao dịch hàng hóa phái sinh,…
 • 30% số vốn đầu tư tiềm năng sẽ đầu tư vào các kênh có tiềm năng thu lợi nhuận lớn như: chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu,…
 • 20% số vốn đầu tư mạo hiểm là lựa chọn những kênh đầu tư mạo hiểm mang đến “siêu lợi nhuận”. Với hình thức này, nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội trở thành “tỷ phú”, tiền vốn ban đầu sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp 3 hay thậm chí là gấp 10 lần. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn, bạn có thể mất trắng toàn bộ số vốn, do đó loại hình này chỉ đầu tư với một khoản tiền tối đa là 20% thôi bạn nhé. Bởi vì lỡ có mất thì nó cũng không ảnh hưởng đến khả năng tài chính và cuộc sống của bạn. Bạn vẫn còn 50% và 30% ở trên, và những khoản đầu tư đó nó vẫn sinh lời bù lại khoản 20% mà chẳng may bạn mất.

Với Magic Option tôi cũng làm như vậy. Tôi có 1 tỷ, tôi đầu tư 200 triệu vào Magic Option với quan điểm rất rõ ràng ngay từ đầu: “Nếu thành công sau 1 năm 200 triệu này sẽ nhân lên thành 730 triệu, và rủi ro mà tôi chấp nhận được đó là trong trường hợp xấu nhất tôi sẽ mất toàn bộ số tiền 200 triệu này“. Và với quan điểm rõ ràng này tôi dường như không bị tác động quá nhiều bởi các luồng tin tức trái chiều. Cứ đầu tư là đầu tư thôi.

Bạn thử nghĩ xem, tôi hoàn toàn không chơi tất tay 1 tỷ vào Magic Option, tôi chỉ đầu tư 200 triệu không hơn cũng không kém. Nếu như mất thì tôi vẫn còn 800 triệu, còn nếu như thành công chỉ sau 1 năm tổng tài sản của tôi có thể lớn hơn 2 tỷ.

Và bạn đừng quên, khoản đầu tư 500 triệu và 300 triệu của tôi vẫn sinh ra lợi nhuận nó sẽ bù lại khoản 200 triệu nếu như chẳng may tôi mất và tôi hoàn toàn không đẩy cuộc sống của mình vào khó khăn.

Vậy nếu bạn có 1 tỷ thì hãy dành ra 200 triệu đầu tư mạo hiểm. Đó là cách tốt nhất để gia tăng tài sản mà nếu rủi ro có mất thì cuộc sống của bạn cũng không rơi vào khó khăn.

Còn nếu như bạn sợ rủi ro và không dám đầu tư thì một năm sau tài sản của bạn vẫn sẽ không có gì thay đổi, hoặc thậm chí là còn bị hao hụt đi bởi ảnh hưởng của tốc độ lạm phát.

Magic options là gì

Vì sao tôi chọn Magic Option mà không phải là kênh nào khác?

Tôi rất thích câu nói: “Có kiến thức thì đánh bạc cũng là đầu tư, không có kiến thức thì đầu tư cũng chẳng khác gì đánh bạc”. Vậy trước khi đầu tư vào Magic Option tôi đã xem xét và phân tích những khía cạnh sau đây:

Thứ nhất: Đây là cơ hội mới với khả năng X2, X3 hay thậm chí là X4 lần tài sản với số tiền đầu tư trong phạm vi cho phép của tôi (20% như đã nói ở trên).

Thứ hai: Hiện tại tôi đang thấy khá nhiều người đang đầu tư trước tôi và họ kiếm được rất nhiều tiền từ Magic Option.

Thứ ba: Tôi nhìn thấy Magic Option có nhiều điểm mạnh hơn so với các kênh đầu tư khác (ở đây là sàn đầu tư Binary Option). Ví dụ: Nền tảng giao dịch tốt hơn, tích hợp nhiều công cụ chỉ báo được giới trader chuyên nghiệp đánh giá là tuyệt phẩm. Chứng tỏ Magic Option có sự đầu tư lớn về nền tảng công nghệ Blockchain.

Thứ tư: Tôi thấy lộ Magic Option không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mở ra chỉ để giao dịch và thu phí. Mà tham vọng của những người sáng lập Magic Option đó là biến nó trở thành một trong những sàn giao dịch đa nhiệm lớn nhất thế giới giống như Binance.com.

Magicoption là gì

Điểm nhấn:

 • Nói về sàn đa nhiệm chắc bạn biết rồi đấy, các mô hình tương tự như Binance ra sau hầu như đều thất bại vì không có nhiều người dùng. 2020 được dự xem là một trăm trend của Binary Option. Do đó, Magic Option muốn tận dụng trend này để tạo người dùng. Và khi đã có người dùng đông đảo rồi thì họ sẽ phát triển các nền tảng giao dịch khác. Có nghĩa là họ làm ngược lại cách làm của Binance.com.
 • Năm 2017, đồng tiền điện tử BNB của sàn Binance đã tăng giá trị lên gấp 380 lần. Những người thời điểm đầu sở hữu đồng tiền này đều trở thành triệu phú USD. Riêng CEO của Binance chỉ trong vòng 1 năm đã trở thành tỷ phú đô la với khối tài sản rất lớn.
 • Hiện tại, mỗi phút có khoảng 1.8 triệu giao dịch được thực hiện trên sàn Binance.com, riêng khoản phí giao dịch mỗi phút họ đã kiếm hơn 100.000$, chưa kể giá trị tăng giảm của đồng coin BNB.

Lộ trình phát triển và tham vọng của Magic Option cũng lớn như vậy. Bạn có thể tham khảo tại đây: 

 • Ngày 30/4/2020 khởi chạy toàn cầu nền tảng giao dịch Magic Binary Option (MBO).
 • Tháng 5/2020 Cập nhật chương trình AI Bot trade.
 • Tháng 6/2020 Cập nhật chương trình Copy trade.
 • Tháng 8/2020 phát hành cổ phiếu điện tử dựa trên nền tảng Blockchain: Magic Stock Blockchain (MSB)
 • Tháng 12/2020 Cung cấp giao dịch CFD Contract For Difference (hợp đồng chênh lệch): Magic CFD Exchange (MCE)
 • Tháng 6/2021 Cung cấp nền tảng giao dịch MT4 Margin: Magic MT4 Margin (MMM)
 • Tháng 2/2022 Ra mắt sàn giao dịch OTC Exchange: Magic OTC Exchange (MOE)
 • Tháng 6/2022 Ra mắt Magic Funds Platform (MFP)

magicoption

Với lộ trình và tầm nhìn dài hạn, tập đoàn công nghệ Magic Option Corporation sẽ tập trung vào việc phát triển các giải pháp thế hệ kế tiếp cho tương lai của các dịch vụ tài chính. Tất cả các loại hình giao dịch sẽ đều được tích hợp trên sàn. Hiện tại họ vẫn đã và đang chứng minh được mình có những điểm ưu việt hơn về công nghệ so với các sàn giao dịch khác.

Với sự hiểu biết sâu sắc về các dịch vụ tài chính truyền thống và có chuyên môn trong việc phát triển các giải pháp tiền mã hoá và công nghệ Blockchain, Magic Option hứa hẹn sẽ là nền tảng công nghệ tài chính tân tiến nhất trong tương lai.

Magic Option có lừa đảo không?

Magic Option lừa đảo không? Có nên tham gia kiếm tiền trên Magic Option?..v…vv là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ những bạn đang tìm hiểu Magic Option.

Về nhận định của chúng tôi, không thể nói Magic Option lừa đảo được. Vì tính đến thời điểm hiện tại chưa hề có một thông tin chính xác, hay có bất kỳ ai bị sàn Magic Option lừa cả. Còn có nên tham gia kiếm tiền với Magic Option hay không, thì chúng tôi nghĩ bạn phải tự trả lời câu hỏi này.

Bởi vì tiền là của bạn – không ai có thể thay thế quyết định cho bạn được. Bạn hãy tự cân nhắc kỹ lưỡng, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Trường hợp bạn là người mới, chỉ nên tham gia với số vốn nhỏ nhỏ trước nhằm làm quen với hình thức này. Đặt mục tiêu & kỷ luật cá nhân cho bản thân, bởi trong thị trường này kỷ luật – kiểm soát cảm xúc là điều cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không làm được thì đừng nghĩ đến việc kiếm tiền trên thị trường này.

Cách tính lợi nhuận Magic Option

Magic Option phù hợp với ai?

Pháp luật Việt Nam hiện tại chưa có khung pháp lý với hình thức này, do đó ai cũng có thể tham gia mà không chịu sự ràng buộc nào. Tuy nhiên tham gia là một việc, kiếm được tiền hay không còn là việc khác.

Theo thống kê có đến 95% nhà đầu tư bị mất tiền khi tham gia vào thị trường tài chính mà không có phương pháp quản trị rủi ro đúng đắn.

ĐẶC BIỆT: 5% Những nhà đầu tư thành công trên thị trường tài chính họ luôn có công thức bí mật để giúp họ luôn giành chiến thắng trong các thương vụ tài chính.

Bạn có muốn nằm trong số 5% nhà đầu tư thành công đó không? Chắc chắn là có rồi đúng không nào bạn của tôi. Nhưng để làm được điều đó bạn hãy luôn học hỏi kiến thức mới, liên tục trao dồi kỹ năng cho bản thân. Kèm theo những gợi ý mình đã nêu cho bạn ở phần trên, tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất thành công trong thị trường này đấy.

Magic option phương pháp quản lý vốn

Lời Kết

Thông qua bài viết này hy vọng rằng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về Magic Option, kèm theo đó có thể đưa ra quyết định có nên tham Magic Option hay không.

Ngoài ra, bạn có thể bấm vào TRANG CHỦ để xem kết quả kiếm tiền từ cộng đồng.

Hãy đăng ký tài khoản Magic Option và trải nghiệm giao dịch thử bằng tài khoản Demo 10.000$ cùng đội nhóm chuyên gia hàng ngày để hiểu rõ hơn rồi hãy đưa ra quyết định.

Đăng ký tài khoản Magic Option

Xem ngay: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Magic Option

Nếu bạn xem đây là cơ hội đầu tư mạo hiểm thì hãy inbox cho tôi, chúng ta sẽ gặp gỡ và ngồi cafe giao lưu chia sẻ thêm về Magic Option. Hãy coi như đây là một buổi cafe giao lưu chia sẻ, đừng đặt nặng vấn đề có tham hay không.

Trần Dũng Magic Option
Đại diện Magic Option khu vực phía bắc lên trao hoa cho các thành viên suất sắc

Tôi là Trần Dũng

 • Trưởng ban đại diện của Magic Option khu vực miền bắc tại Việt Nam.
 • Sáng lập kenhtaichinh.net một trong những kênh phân tích đầu tư tài chính có nội dung chất lượng nhất hiện nay.
 • Quản lý kênh marketing thị trường Việt Nam magicoption.info
 • Thành viên sáng lập và một trong số các lãnh đạo của tổ chức đầu tư Focusteam.
 • Có 8 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực đầu tư tài chính, tiền điện tử.
 • Nhà sáng lập đồng thời là giám đốc của thương hiệu nội thất hiện đại Kevi.vn

Tôi rất thích câu nói “NẾU AI ĐÓ CHO BẠN MỘT CƠ HỘI TUYỆT VỜI, NHƯNG BẠN KHÔNG CHẮC MÌNH CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG, HÃY NÓI “YES” TRƯỚC ĐÃ RỒI HỌC CÁCH LÀM SAU”.

Chúc bạn thành công!

17 BÌNH LUẬN

 1. Công cụ phân tích chuẩn chỉnh hơn so với các sàn khác. Đội ngũ hỗ trợ tín hiệu làm việc rất có trách nhiệm và chuyên nghiệp.

 2. Cứ kiếm được tiền là được. Bỏ vài trăm đô vào trải nghiệm nếu thấy ok thì chiến thôi. Cùng lắm mất vài trăm đô cũng không thể làm cho mình chết được.

 3. Sàn này vào trade rất ok, có nhiều công cụ phân tích cả MT4. Biểu đồ chuẩn không can thiệp bởi broker như các sàn khác.

 4. Theo dõi một thời gian thì mình có vài nhận xét thế này:
  1. Sàn hoạt động khá mượt mà, vào lệnh chuẩn nến tradingview.
  2. Rút nạp nhanh, không bị kẹt tiền.
  3. Ekip phát tín hiệu chuẩn, từ lúc tham gia đến giờ chưa lose buổi nào.
  4. Lộ trình phát triển rất ok.
  Tin tưởng sàn sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

 5. Nói chung nếu như sợ và chưa tin thì cứ tham gia group zalo rồi quan sát mọi người giao dịch và cùng giao dịch bằng tài khoản demo, hoặc nạp vào khoảng 100-200$ giao dịch trải nghiệm. Chứ cứ sợ chả dám làm gì thì quan tâm đến nó cũng có để làm gì đâu???

 6. Nói chung lúc đầu thì mình chỉ mới tin một nửa thôi vì thấy nhiều sàn quá không biết có ổn không. Nhưng sau khi chạy được 1 tháng thì thấy sàn rất ngon, nền tảng minh bạch, không thao túng giá. Rút nạp tiền diễn ra nhanh chóng. Tỷ lệ win rất cao.

 7. Sàn rất ok, mọi người có thể trade được. Mình đã quan sát và thấy sàn khớp lệnh với nến của tradingview rất chuẩn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây